Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Vai trò của vấn đề bảo mật hệ thống tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. ws88v
  Offline

  ws88v Chổi tre

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề bảo mật là một vấn đề cực kì cần thiết khi tổ chức của bạn là một đơn vị kinh doanh với quy mô lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải giữ bí mật các cuộc gọi mà khách hàng gọi đến công ty tại vì có thể đơn vị khác sẽ chiếm lấy khách hàng của bạn nếu như bị rò rĩ thông tin. Chính bởi thế khi dùng tổng đài điện thoại IP cũng vậy bạn cũng cần phải đặc biệt chú trọng tới vấn đề này. Để hỗ trợ bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật hệ thống điện thoại IP nên chúng tôi đã mang đến một số thông tin cần thiết dưới đây.

  tổng đài ip

  Một số hạn chế của tổng đài điện thoại IP

  Bởi hệ thống tổng đài IP dùng chủ yếu mạng Internet để thực hiện cuộc gọi nên rất dễ bị những hacker tấn công vào, bởi thế nhà sản xuất hệ thống tổng đài IP phải thường xuyên đưa ra các biện pháp để có thể giải quyết được tình huống này. Các hacker có thể tấn công vào hệ thống tổng đài IP một cách dễ dàng thông qua việc đăng ký một cuộc gọi hợp lệ. Đầu tiên những hacker này sẽ tấn công vào những bản tin register sau đó là Invite.

  Đây là các gói tín hiệu được truyền đi trên tổng đài VoIP và những hacker này sẽ ngăn chặn hoặc thay đổi địa chỉ gửi tới của các gói tín hiệu này. Tiếp theo những hacker này sẽ chiếm quyền điều khiển và phát động những đợt tấn công kế tiếp làm tắc nghẽn tổng đài IP và gây ra sự gián đoạn những cuộc gọi. Bên cạnh đó những hacker còn tấn công vào nội dung cuộc gọi hoặc tìm cách nghe lén nội dung cuộc gọi.

  Tầm quan trọng của việc bảo mật tổng đài điện thoại IP

  Doanh nghiệp cần tăng cường những biện pháp bảo mật cho hạ tầng mạng máy tính vì hacker có thể thông qua các lỗ hổng của hạ tầng để tấn công vào tổng đài IP. Ngoài việc áp dụng chính sách bảo mật thì đơn vị của bạn cũng nên nâng cấp hệ thống tổng đài IP bằng cách cập nhật các bản quyền phần mềm cho đến thay đổi phần cứng.

  tổng đài điện thoại

  Nếu như hệ thống tổng đài điện thoại IP của bạn lạc hậu, không thể đáp ứng được những yêu cầu bảo mật, cần phải thay tổng đài khác. Hoặc là nếu như bạn muốn có cái nhìn tổng quan về mức độ an ninh của hệ thống tổng đài điện thoại IP thì bạn nên thuê các dịch vụ đánh giá bảo mật hệ thống khi đó các chuyên gia bảo mật sẽ giúp bạn rà soát hết tất cả đánh giá các khả năng bị tấn công.
   

Chia sẻ trang này