Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Văn phòng làm việc tại nhà

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. tuanthanhthai
  Offline

  tuanthanhthai Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  22/1/13
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không gian làm việc tại có thể bị nhiều người coi nhẹ việc trang trí. Hãy nhớ rằng một không gian đẹp sẽ khiến bạn có những cảm hứng làm việc bất tận.
  Nội thất văn phòng Hòa Phát xin giới thiệu đến bạn những thiết kế nơi làm việc tại ngôi nhà thân yêu của bạn!

  Văn phòng xanh

  [​IMG]Với khối lượng công việc trên công ty chưa làm xong,Chắc chắn là các bạn sẽ đem về nhà và hoàn thành nốt cho xong. Nếu như thế thì trong gia đình nho nhỏ của chúng ta cũng phải có một góc nho nhỏ nào đó để chúng ta có thể hoàn thành hết công việc dở dang của mình
  Những gam màu xanh sâu lắng tạo nên cảm nhận thân quen và ấm cũng. Tiếp tục với chủ đề thiên nhiên với sự kết hợp của đồ đạc được sơn màu trắng với bày biện với chủ đề bãi biển, sàn nhà có màu sisan và những chiếc bàn ghế văn phòng hiện đại.

  Góc làm việc

  [​IMG]

  Tạo nên phòng làm việc tại gia trong một góc ở phòng dành cho khách. Bạn cần thận trong khi lựa chọn ban ghe van phong cho không gian này vì rất được nhiều người chú ý tới. Khu vực gọn gàng này có thể được làm đẹp với những bức ảnh gia đình và vật lưu niệm  Kiểu truyền thống

  [​IMG]
  Chiếc bàn màu gỗ lông ngựa truyền thống là điểm trọng tâm trong văn phòng làm việc tại gia theo phong cách cũ này. Những bức tranh cổ điển và những tấm thảm kiểu mẫu tạo nên sự khác biệt.
  Văn phòng với điểm nhấn sáng màu

  [​IMG]
  Khi làm việc trong một không gian thiếu ánh sáng luôn làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu hiệu quả chính vì vậy phải hết sức chú ý khi thiết kế ánh sáng cho văn phòng.

  Hãy để cho phòng làm việc trong ngôi nhà của bạn nổi bật bằng cách chọn những chi tiết nhỏ về màu sắc như chiếc đèn dây mềm sáng màu này, sau đó tăng lên mức cao nhất hiệu ứng bằng cách dùng lại màu sắc đó ở bất cứ chỗ nào trong căn phòng đó, như diềm của chiếc thảm hay những chiếc rèm cửa.

  Không gian được cá nhân hóa hoàn toàn


  [​IMG]

  Tạo nên một văn phòng làm việc tại nhà mang hoàn toàn phong cách của bạn bằng cách sử dụng những tấm ảnh gia đình đen trắng, những chữ cái bằng gỗ, những phụ kiện mang nhiều kỉ niệm và đồ trang sức cổ điển.
   

Chia sẻ trang này