Vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp

Thảo luận trong 'Tài liệu liên quan khác'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,479
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình phát trin kinh tế xã hi ca đt nước, lao đng sn xut bao gm c công, nông nghip luôn là vn đ mang tính nn tng. Tuy nhiên trong quá trình phát trin sn xut nhiu yếu tôi đc hi phát sinh và nh hưởng ti môi trường, sc kho cũng như các tai nn lao đng vàbnh ngh nghip. Vic tng bước nâng cao trình đ ca đi ngũ cán b y tế v v sinh lao đng và bnh ngh nghip, có kiến thc cơ bn và sâu rng nhm phc v quá trình công nghip hoá và hin đi hoá đt nước là vô cùng quan trng.

  Cun sách mang tính giáo khoa này ca PGS. TS Đ Hàm chính là đ đáp ng yêu cu trên, không nhng đ tham kho trong tc hành mà còn có th s dng trong đào to bc sau Đi hc và Đi hc. Đó còn là nhim v cp bách, có ý nghĩa thc tin cao, trong lúc lc lượng cán b y hc lao đng còn hn chếch v s lượng và cht lượng và đc bit là các sách tham kho, giáo khoa cho bc trên Đi hc. Là mt chuyên gia v y hc lao đng chuyên sâu, PGS. TS Đ Hàm có nhiu năm kinh nghim v v sinh lao đng và bnh ngh nghip, va chuyên sâu v d phòng va chuyên sâu v điu tr nên đã biên son vi nhng ni dung, kiến thc va cơ bn va m rng, chuyên sâu, Vi Cách trình bày trong sáng và mch lc, phù hp vi nhng đòi hi thc tin ging dy hin nay.

  Cun “V sinh lao đng và bnh ngh nghip” này là tài liu tham kho, ging dy cho bc trên Đi hc, đng thi là tài liu cn thiết, b ích tham kho cho cán b y tế, cũng là tài liu tham kho b ích vi nhng cán b qun lý khoa hc.

  Tôi xin trân trng gii thiu cun sách cùng các quý v đc gi và hy vng tiếp tc có nhiu tài liu được công bôlvà in n, đáp ng nhim v vô cùng quan trng cho s nghip công nghip hoá hin đi hoá đt nước và bo v tính mng người lao đng.

  PGS.TS Nguyễn Văn Hoài
  HC VIN QUÂN Y
  Download tài liệu tại đây
   
  Bài viết mới
 2. Fanseo12
  Offline

  Fanseo12 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài viết thật hữu ích
   
 3. mailinh2833
  Offline

  mailinh2833 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  26/3/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có thể post lên cho mọi người cùng down được ko? Thanks
   
 4. ioasaka85
  Offline

  ioasaka85 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  1/4/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cần bán LK7 ô 29 dự án Tân Triều, diện tích 60,6m2 x 4 tầng, hướng đông Nam, đường trước nhà 13m, mặt tiền rộng >5m
  chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Sơn 0909858789
   
 5. tringuyen0528
  Offline

  tringuyen0528 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  28/5/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  sản xuất áo mưa lăng xê Như Ý là công ty chuyên nhận đặt các đơn hàng lớn nhỏ với kinh nghiệm nhiều năm và trực tiếp sản xuất với giá thành cực rẻ, chất lượng cao.

  Chuyên nhận đặt các đơn hàng áo mưa quảng cáo lớn nhỏ.

  Như Ý đã từ lâu có vai trò là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng và ngành hàng áo mưa của chúng tôi hầu như chưa bao giờ gây thất vọng cho các đơn vị khách hàng của mình. Nhận đặt với số lượng nhỏ chính là ưu điểm lớn của chúng tôi khi có hệ thống quản lý, điều tiết nguyên phụ liệu hiện đại và điều chỉnh các mẫu thiết kế in ấn áo tơi ăn nhập nhất cho người đặt hàng. Chính vì vậy giá thành cho các loại áo mưa này không hề cao. hiện giờ, thiên hướng lăng xê trên áo mưa ngày một được ưa chuộng bởi tính hiệu quả không thể phủ nhận của phương pháp này, chính do vậy nhiều doanh nghiệp hiện thời có những chiến dịch marketing trên áo mưa với lượng đặt hàng lớn và rất lớn. Nhu cầu của những đơn vi này chính là giá thành và chất lượng đạt mức tối ưu, uy tín của nhà sản xuất và sinh sản áo mưa Như Ý là một trong những đơn vị đi đầu trong góc cạnh này.
  [​IMG]
  Chuyên nhận đặt áo mưa lăng xê
  Kinh nghiệm làm áo tơi nhiều năm.

  Nắm trong tay thống kê của rất nhiều đơn vị bán hàng dùng áo tơi qua nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ sự thay đổi trong xu hướng gu của người tiêu dùng đặc biệt là ở Tp.HCM nơi có khí hậu mưa nắng thất thường và dân cư đông đúc. Đây chính là tài sản tri thức vô giá của mỗi công ty lăng xê khi tư vấn chọn lọc kiểu dáng, màu sắc và họa tiết in ấn trên áo tơi quảng cáo cho các khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao hiệu quả và giúp chiến dịch lăng xê có được nhiều thành công.

  đội ngũ năng động và được đào tạo bài bản.

  Mỗi viên chức trong vơ các khâu của công ty đều được thấm đẫm ý thức: “ Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng ta” chính vì vậy, hầu hết các hoạt động từ sinh sản đến bán hàng của công ty luôn được đặt dưới khí thế hừng hực của tuổi trẻ, các cụm viên chức không chỉ làm việc với kinh nghiệm và nền móng kỹ thuật mà còn với nhiệt huyết phấn đấu hoàn thiện mình mỗi ngày.

  Một sản phẩm xuất hành từ tay nghề và máu nóng của một đội ngũ sinh sản sẽ luôn là những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là trong ngành làm áo mưa quảng cáo với yêu cầu về mỹ thuật và độ bền lớn.

  Đừng ngại ngần can hệ với chúng tôi để được tham vấn miễn phí: 090 385 2898 gặp Mr.Duy
  Mr.G from sanxuataomua.net​
   

Chia sẻ trang này