Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Vì sao VNPT và Bixteco lại cùng hợp tác ?

Thảo luận trong 'Mạng máy tính - Internet'

Chia sẻ trang này

 1. maihuong2112
  Offline

  maihuong2112 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  10/5/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tập đoàn VNPT đã cùng với Tập đoàn BITEXCO đã kí kết thành công thỏa thuận hợp tác vào ngày 19/5 vừa qua nhằm khai thác và phát triển hạ tầng viễn thông lap mang vnpt trên các lĩnh vực về phát triển các khu bất động sản và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác mà cả hai bên đều có định hướng phát triển.


  Tại buổi ký kết, tổng Giám đốc VNPT Trần Mạnh Hùng đánh giá cao thiện chí hợp tác của BITEXCO và tin tưởng rằng với nỗ lực chung của 2 bên các dự án khảo sát kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông lap mang vnpt cap quang, cap dong, bất động sản, đầu tư tài chính… sẽ đem lại kết quả tốt đẹp. Tổng Giám đốc cũng mong muốn trong thời gian tới VNPT và BITEXCO sẽ tiếp tục hợp tác mạnh hơn nữa để cùng xây dựng và thiết lập một hình thức đầu tư khảo sát kinh tế cụ thể và chi tiết từng dự án.

  [​IMG]
  Nội dung buổi ký kết là VNPT sẽ dẫn đầu việc cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông, đẩy mạnh các dịch vụ lap mang vnpt tại các dự án mà BITEXCO làm chủ đầu tư. Cả 2 sẽ cùng nhau phát triển một cách hiệu quả các khu bất động sản mà VNPT đang có để thiết lập một hình thức kinh doanh phù hợp.


  Cũng tại Lễ ký kết, Chủ tịch Tập đoàn BITEXCO Vũ Quang Hội cũng mong muốn: “Sự hợp tác này cũng là một buớc khởi đầu tốt đẹp và vì trách nhiệm của VNPT và BITEXCO, 2 bên hãy gắn kết như một ngôi nhà chung cùng trách nhiệm, cùng chia sẻ cùng hưởng lợi ích một cách công bằng để tiếp tục trở thành những Tập đoàn lớn, mạnh của đất nước.
   
 2. uptin2017
  Offline

  uptin2017 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong khu CN cát lái cũng toàn của VNPT
   

Chia sẻ trang này