Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh về cơ bản có các bước sau đây

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. seoerhlv
  Offline

  seoerhlv Chổi tre

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng cao do dân số Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh, các đơn vị có chức năng xây dựng và phát triển hệ thống nhà chung cư, khu đô thị rất mạnh, đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn, đông dân. Nhưng với thực trạng nêu trên, các khu chung cư này cũng chưa được xử lý chống thấm dột một cách hiệu quả, dẫn đến tình trạng thấm dột vẫn ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe con người.

  Nắm bắt được thực trạng đó, công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý chống thấm dột cho các hạng mục công trình xây dựng và chúng tôi rất quan tâm đến việc xử lý chống thấm tại các căn hộ chung cư cao tầng.

  Khi sinh sống ở các căn hộ chung cư, người dân thường gặp phải các vấn đề thấm dột xâm hại ở các hạng mục sau đây:

  • Nhà vệ sinh.
  • Bể nước của các nhà tầng trên.
  • Đường ống cấp thoát nước bị bục, rò rỉ.
  • Sàn nhà.
  Trong đó dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại khu chung cư được nhiều khách hàng sử dụng nhất, nguyên nhân là do hạng mục này thường xuyên tiếp xúc với nước, khi không được chống thấm dột đúng cách hoặc không được thi công chống thấm, chắc chắn tình trạng thấm dột sẽ xảy ra, chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

  [​IMG]

  Công việc chống thấm nhà vệ sinh cần phải được thi công một cách cẩn thận, chu đáo ngay từ khâu kiểm tra, đánh giá và chọn vật liệu chống thấm. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, đã và đang xử lý chống thấm dột ở tất cả các hạng mục công trình với hiệu quả cao, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh, là một địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng.

  Việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh về cơ bản có các bước sau đây:

  • Kiểm tra kỹ càng tình trạng nhà vệ sinh, đặc biệt tại những vị trí góc, cạnh, chân tường vì nơi đây rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột và là nơi có nhiều đường ống, dây dẫn thông tầng nhà chung cư.
  • Đánh giá mức độ thấm dột, sau đó đưa ra phương pháp giải quyết triệt để.
  • Đối với sàn nhà vệ sinh, để chống thấm dột triệt để thì tốt nhất là nên bóc dỡ toàn bộ gạch lát sàn và thi công chống thấm.
  • Đối với những khe, góc cạnh, chân tường nếu phát hiện khe nứt cần đục rộng và dùng vật liệu chống thấm để bịt kín .
  • Về chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh cũng có những yêu cầu khắt khe hơn những hạng mục khác: Độ bám dính cao, dẻo dai, đàn hồi, chịu được áp lực nước, có thể thi công trong điều kiện ẩm ướt, trám bít tốt các vết nứt, khe hở và trơ trước các chất hóa học.
  • Thi công chống thấm nhà vệ sinh bước đầu tiên là tháo dỡ, di dời, vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh.
  • Những nơi có khe nứt cần phải được đục hình chữ V sâu 1.5cm sau đó dùng vật liệu chống thấm để bít kín.
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt chuẩn bị thi công để đảm bảo độ bám dính cao nhất cho vật liệu chống thấm.
  • Tùy theo việc chọn vật liệu thi công mà có những cách thi công khác nhau : vật liệu chống thấm dộtdạng phun, màng khó nóng, màng dán lạnh…kết hợp với phụ gia chống thấm để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc chống thấm nhà vệ sinh.
   

Chia sẻ trang này