Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Xe thùng kín Trung Quốc có bền không?

Thảo luận trong 'Thông báo - Quy đinh'

Chia sẻ trang này

 1. phongviet124
  Offline

  phongviet124 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong số các dòng xe thùng kín hiện nay, chắc chắn so sánh xe Trung Quốc với xe của Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ khập khiễng bởi chất lượng xe của Nhật, Hàn đều được đánh giá là vượt trội hơn rất nhiều. Mặc dù vẫn đáp ứng được các yêu cầu trong ngành vận tải nhưng xe thùng kín Trung Quốc có bền không vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

  Đánh giá chung về độ bền của xe thùng kín Trung Quốc
  Có mức giá rẻ hơn nhiều so với xe của Nhật Bản, Hàn Quốc nghĩa là người tiêu dùng cũng phải hiểu ra vấn đề chất lượng của xe thùng kín Trung Quốc không thể sánh ngang với các thương hiệu Nhật, Hàn. Xe thùng kín cũng như một vài dòng xe chuyên dụng Trung Quốc chỉ đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển ở những năm đầu tiên, khiến khách hàng hài lòng.

  [​IMG]

  Công nghệ chế tạo xe cũng như các linh kiện, phụ tùng chỉ ở mức đạt chuẩn mà không phải là những phụ tùng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền tốt nhất. Thông thường các dòng xe thùng kín Trung Quốc được sử dụng động cơ xăng, dòng xe Dongfeng được sử dụng động cơ diesel đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III. Xe chạy tương đối tốn nhiêu liệu. Động cơ cũng không phải là dòng hiện đại nhất, thường bị xuống cấp sau 3-4 năm hoạt động. Phụ tùng và vật liệu chế tạo xe cũng không phải là những loại tốt nhất nên hay bị cũ kỹ, xuống cấp, giảm độ bền từ đó kéo theo việc xe bị xuống giá.

  Như vậy, có thể nói, xe tải thùng kín Trung Quốc hay các dòng xe Trung Quốc nói chung chỉ có thể đảm bảo chạy tốt trong những năm đầu, độ bền bỉ, sử dụng lâu dài thì vẫn chưa thể đáp ứng tốt nhất.

  Nên chọn xe thùng kín Trung Quốc hay không?
  Trước cái nhìn chân thực về độ bền của xe thùng kín Trung Quốc không được lâu dài như các dòng xe khác, câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên mua xe thùng kín Trung Quốc không và dòng xe này dành cho những đối tượng nào?

  [​IMG]

  Xe thùng kín Trung Quốc thực sự chỉ hợp với nhu cầu sử dụng cho hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ của hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn thì không nên đầu tư loại xe này bởi khả năng sử dụng không được lâu dài. Những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ có số vốn đầu tư ban đầu không thực sự cao cho một chiếc xe có chất lượng vượt trội cũng nên lựa chọn xe thùng kín Trung Quốc và đây sẽ được coi là lựa chọn hợp lý bởi khả năng thu hồi nhanh và mức đầu tư ban đầu không cao.

  Để tìm hiểu về các dòng xe thùng kín Trung Quốc, bạn có thể liên hệ với Vũ Linh Auto, chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe thùng kín chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh. Chi tiết xin truy cập website vulinhauto.com hoặc gọi tới hotline 0168.767.5555 để được tư vấn, hỗ trợ.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này