Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1985

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm hay'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,489
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang xem chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu, từ xưa đến nay phong tục xông nhà xông đất đầu năm vẫn luôn được mọi người xem trọng. Vậy người như thế nào nên nhờ đến xông nhà đầu năm, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.


  [​IMG]

  Theo quan niệm của những người đi trước, khi nhờ người đến xông nhà cần nhờ những người có tính cách vui vẻ hòa nhã với mọi người, cần nhờ những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật. Cần nhờ những người có công việc làm ăn tốt, nếu nhờ được những người có địa vị trong xã hội thì càng tốt.

  Nên nhờ đàn ông đến xông nhà, bởi theo quan niệm dân gian thì những ngày đầu năm mới, đặc biệt là ba ngày tết thì cần nhiều khí dương hơn khí âm mà phụ nữ mang tính âm nên không thích hợp đến xông nhà.

  Còn ngày nay, khi nhờ người đến xông nhà, mọi người thường dựa theo ngũ hành, thiên can, địa chi.

  Người đến xông nhà cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ cũng như tương sinh với năm xông nhà.

  Chính vì thế, dựa theo tính toán của các nhà phong thủy thì những tuổi sau sẽ hợp với mệnh của gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu có thể nhờ đến xông nhà vào năm sau 2018 đó là:

  - Người sinh năm Ất Mão 1975, mệnh Đại Khê Thủy, rất hợp, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào bị xung khắc.

  - Người sinh năm Quý Hợi 1983, mệnh Đại Hải Thủy, rất hợp, với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào bị xung khắc.

  - Người sinh năm Quý Tỵ 1953, mệnh Trường Lưu Thủy, hợp, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào bị xung khắc.

  - Người sinh năm Bính Tý 1996, mệnh Giang Hạ Thủy, hợp, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào bị xung khắc.

  - Người sinh năm 1960 Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ, khá hợp, với 2 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào bị xung khắc.

  Trên đây, mình đã chỉ ra những tuổi hợp mệnh gia chủ sinh năm 1985 nên nhờ đến xông nhà xông đất đầu năm 2018.

  Chúc bạn luôn vui, khỏe và hạnh phúc!

  XEM THÊM: Chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1983
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này