Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Xét nghiệm đông máu Antithrombin có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Rao bán'

Chia sẻ trang này

 1. linhsh
  Offline

  linhsh Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  16/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xét nghiệm đông máu Antithrombin
  Tên gọi khác: Functional Antithrombin III; AT III; AT 3
  Tên chính thức: Antithrombin (Activity and Antigen)
  Các xét nghiệm liên quan: PTT; Coagulation Factors; Heparin Anti-Xa; D-dimer; Fibrinogen;Homocysteine; Lupus Anticoagulant; Proteins C & S; PT; PT 20210; Factor V Leiden

  Kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì?
  Giảm hoạt động antithrombin và giảm số lượng của antithrombin kháng nguyên cho sự thiếu hụt loại 1 antithrombin. Trong trường hợp này, các hoạt động được giảm vì có ít antithrombin có sẵn để tham gia vào quy định đông máu. Giảm hoạt động bình thường antithrombin và mức độ kháng nguyên antithrombin đề nghị một thiếu antithrombin type 2.
  Nếu hoạt động antithrombin là bình thường, sau đó thử nghiệm antithrombin kháng nguyên thường không được thực hiện. Trong trường hợp này, antithrombin đang hoạt động đầy đủ và các tập phim huyết khối tái phát đang được điều tra là có thể do một nguyên nhân khác hơn là một thiếu antithrombin. (Sử dụng máy xét nghiệm sinh hóa tại công ty BM Việt Nam để hỗ trợ cho việc xét nghiệm có kết quả cao).
  Mức tạm thời hoặc mãn tính giảm antithrombin có thể được nhìn thấy với điều kiện có ảnh hưởng đến tiêu thụ hoặc sản xuất, chẳng hạn như:
  DIC (lan tỏa nội mạch đông máu), một tình trạng cấp tính hoặc mãn tính đặc trưng bởi việc tiêu thụ các yếu tố đông máu. Một người bị ảnh hưởng có thể chảy máu và / hoặc cục máu đông.
  DVT (huyết khối tĩnh mạch sâu - một cục máu đông thường trong tĩnh mạch chân sâu)
  Liệu pháp estrogen
  Bệnh gan
  Hội chứng thận hư
  Thuyên tắc phổi
  Điều trị heparin (cấp antithrombin thoáng qua thấp hơn)
  Điều kiện protein thua
  Trẻ sơ sinh trong những ngày đầu tiên của cuộc sống (khoảng 50% mức độ trưởng thành khỏe mạnh)
  Mức tăng của antithrombin thường không được coi là một vấn đề. Họ có thể được nhìn thấy với điều kiện như viêm gan cấp tính hoặc một ống dẫn mật bị chặn (ứ mật), ghép thận, thiếu vitamin K, hoặc là trên warfarin (Coumadin ®) điều trị chống đông. Do đó, mức bình thường trong khi một người trong warfarin trên không hoàn toàn loại trừ sự hiện diện của thiếu antithrombin.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này