Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả dành cho bạn

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. chautrinh
  Offline

  chautrinh Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SPA
  Nơi ở:
  668 an dương vươn p13 q6
  Trang chủ:
  Tôi có vết xăm vùng cánh tay 5 năm nay rồi , hình xăm của tôi có nhiều màu xanh, đen, đỏ. Xin tư vấn phương pháp xóa xăm không để lại sẹo spa ngoc trinh . Thanh Hoa
  Xăm là đưa màu vào da bằng kim, do đó tùy theo kim xuyên nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm có thể nằm ở lớp nông hoặc lớp sâu của da. Xóa xăm tức là loại bỏ hoàn toàn mực xăm ra khỏi vùng da này.
  Đây là phương pháp xóa xăm với tùy vào hình xăm vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau. Những biện pháp có thể áp dụng gồm phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, trong đó công nghệ laser được coi là lựa chọn hiệu quả.
  ảnh xoa hình xam
  [​IMG]

  Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser CO2 .. Đặc biệt, Laser Yag Q-switched - New thế hệ mới khá hiệu quả. Khi điều trị xóa xăm có hai lưu ý quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị gồm: màu mực xăm và độ sâu của hình xăm. Đây là những hình xăm nhiều màu sắc khác nhau cần loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ hoàn toàn mực. Các hình xăm sâu cũng cần máy laser có năng lượng đủ mạnh để tác động được đến hết các lớp sâu của da.
  Công nghệ Laser Yag Q-switched thế hệ mới New tại spa ngoc trinh với các bước sóng đặc hiệu 1064nm , 532nm có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, đỏ... Laser Yag Q-switched trước đây thường chỉ có 2 bước sóng 1064nm và 532nm nên hiệu quả hạn chế, chỉ có thể xóa các xăm màu đen hoặc đỏ mà không thể xóa được xăm màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Khắc phục nhược điểm này các nhà khoa học Mỹ đã tích hợp bước sóng trên laser New ,từ đó cho phép laser New giải quyết các hình xăm nhiều màu phức tạp.
  Nguyên nhân điều trị là ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay sẽ loại bỏ dần mực xăm ra khỏi vùng da mà không để lại sẹo hoặc tác dụng phụ nào. Với những hình xăm thông thường liệu trình điều trị là 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-5 tuần.
  Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
  Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
  Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
  Điện thoại: 08.38172116 - 0903.392.795
  Website: spangoctrinh.com
   

Chia sẻ trang này