Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Xu hướng hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2014

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống hiện đại làm cho nhu cầu thẩm mỹ của con người càng cao. Nếu ngày xửa ngày xưa hoa cưới cô dâu chỉ được kết từ các loại hoa làm bằng vải đơn điệu , thì này , cô dâu đã có nhiều tuyển trạch hơn để tạo nên sự đồng điệu giữa váy và hoa. Khuynh hướng hoa cưới năm 2014 sẽ là những bó hoa đa sắc mang lại nét sang trọng , duyên dáng và vẻ đẹp thiên nhiên cho cô dâu.

  Mỗi loại hoa mang trong mình một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Chọn loại nào và cách bó ra sao còn tùy vào khả năng cảm nhận và gu của cô dâu. Nhưng theo khuynh hướng hoa cưới năm 2014 , một bó hoa cưới không chỉ gói gọn trong 1 loại hoa mà là sự phối hợp tinh tế giữa màu sắc , bố cục và ý nghĩa của chúng.

  Hoa cưới dạng dài rực rỡ màu sắc được kết từ nhiều loại hoa khác nhau cùng với màu xanh của lá là khuynh hướng hoa cưới năm 2014 được quan tâm nhất. Những bó hoa dài tựa như dòng thác đổ đặc biệt thích hợp với cô dâu trọn trịa , giúp tân nương trở thành dong dỏng và thon thả hơn.

  Những đóa hoa đồng nội được kết lại thật ngẫu nhiên , không cầu kỳ , không nguyên tắc nhưng lại trở thành bó hoa cưới ấn tượng mang lại vẻ đẹp thiên nhiên cho cô dâu. Không chỉ là cách để tiết kiệm chi phí cho đám cưới mà bó hoa cầm tay thiên nhiên này còn có ưu điểm là không kén dáng người và váy cô dâu , bất kỳ bạn gái nào thích vẻ mộc mạc , đơn sơ của hoa đồng nội đều có thể tự tay kết cho mình một sản phẩm ấn tượng trong ngày lễ vu quy.

  Năm 2014 là năm mà gam màu tím sẽ lên ngôi , hoa cưới vững chắc cũng không thể xa rời khuynh hướng đó. Những bó hoa cưới được kết từ sắc tím của cẩm chướng , hoa hồng , lan… mang đến sự ngọt ngào , văn vẻ cho cô dâu và hơn thế , màu tím là màu của lòng chung thủy vì thế có không ít cô dâu chọn hoa cưới này để khẳng định tình ái của mình.

  Tất thảy những mẫu của khuynh hướng hoa cưới năm 2014 đã có tại alen.com.vn và sẵn sàng phục vụ cô dâu trong ngày vui trọng đại. Đặc biệt , alen.com.vn còn nhận làm hoa cưới theo yêu cầu của khách trong catalogue hoặc tự thiết kế với mức giá ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này